Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / Ý nghĩa Logo

Ý nghĩa Logo

Ngày đăng: 15/ 08/ 2016 - Người đăng: admin

Nhận diện thương hiệu Oristar qua logo

Osristar logo

Logo của công ty CP Oristar là chính là tên công ty với màu xanh nước biển (chữ cái O, R, I, S, T, R) và màu đỏ (chữ cái A).

– Màu xanh nước biển biểu tượng cho tính chuyên nghiệp, tin tưởng, năng động, trẻ trung, điềm đạm. Màu đỏ của chữ A biểu tượng cho niềm đam mê, tình yêu, nhiệt huyết, năng động và cuộc sống. Ngoài ra, 2 màu đỏ và xanh cũng chính là 2 yếu tố Hỏa và Thủy trong thuyết ngũ hành. Hai điều này kết hợp lại sẽ là yếu tố quan trọng đưa tới thành công.

– Chữ A cách điệu hướng lên trên giống như một ngôi sao luôn tiến về phía trước biểu tượng cho hình ảnh một công ty đang trên đà phát triển. Bên cạnh đó, chữ A cách điệu tạo sự liên tưởng đến một chiếc thước kẻ và compa, là những dụng cụ sử dụng trong kỹ thuật và biểu trưng cho sự chính xác. Điều này giúp tạo sự gần gũi của những công ty làm về kỹ thuật, cơ khí chính xác và nói lên Oristar luôn cung cấp các sản phẩm với độ gia công chính xác cao, phù hợp với chính sách chất lượng của công ty.

– Chữ A màu đỏ có đường nét sắc nhọn, cứng cáp. Các chữ cái còn lại màu xanh, kiểu chữ mềm mại, nhẹ nhàng, kết hợp lại cũng tạo cảm giác hài hòa trong cảm nhận tới Oristar.

 

Bình luận - đánh giá