Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / Công ty CP Oristar áp dụng hình thức hóa đơn điện tử trong hoạt động SXKD

Công ty CP Oristar áp dụng hình thức hóa đơn điện tử trong hoạt động SXKD

Ngày đăng: 10/ 01/ 2019 - Người đăng: admin

Công ty CP Oristar trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ 1/11/2018, Công ty CP Oristar áp dụng chuyển đổi từ hình thức sử dụng hóa đơn giấy sang hình thức hóa đơn điện tử khi xuất bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng kể từ ngày 10/01/2019. Điều này không những phù hợp với quy định hiện hành mà còn có những lợi ích không hề nhỏ:

  1. An Toàn: Khách hàng và Oristar có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hóa đơn điện tử, tránh được các rủi ro liên quan đến hóa đơn như:

–        Mất, cháy, hỏng hóa đơn

–        Không còn nỗi lo nhận phải hóa đơn giả

  1. Tiết kiệm:

–        Tài chính: Khách hàng chỉ cần lựa chọn phương thức nhận hóa đơn qua địa chỉ email hay tin nhắn điện thoại. Khi hóa đơn được phát hành hệ thống sẽ tự động gửi thông tin tra cứu hóa đơn vào địa chỉ email hay số điện thoại của khách hàng cung cấp.

–        Thời gian: Rút ngắn thời gian gửi, nhận hóa đơn. Hóa đơn sẽ được phát hành và gửi đến ngay cho khách hàng khi Oristar nhận được thông tin khách hàng đã nhận hàng.

–        Không gian: Không mất không gian lưu trữ, bảo quản hóa đơn. Việc lưu trữ, bảo quản hóa đơn được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống máy chủ hiện đại của Viettel theo đúng quy định về thời gian lưu trữ.

Quyết định về việc sử dụng hóa đơn điện tử

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

 Mẫu Hóa đơn GTGT

Bình luận - đánh giá