Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / Chương trình đào tạo Giảng viên nội bộ tháng 6/2017

Chương trình đào tạo Giảng viên nội bộ tháng 6/2017

Ngày đăng: 15/ 06/ 2017 - Người đăng: VTRiT


Trong mỗi doanh nghiệp, Giảng viên nội bộ là người có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ cho đơn vị/doanh nghiệp. Không những phải thường xuyên trau dồi về kiến thức, các giảng viên nội bộ còn phải thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy nhất là trong giai đoạn hiện nay, đổi mới phương pháp giảng dạy có ý nghĩa như một cuộc cách mạng. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên chất lượng nhân sự cao cấp cho mỗi doanh nghiệp.

Giảng dạy, thuyết trình, truyền đạt… cũng là một nghề nếu không nói là một nghệ thuật. Ngoài yếu tố về tư chất, năng khiếu, giảng viên nội bộ cần đươc đào tạo về kỹ năng, phương pháp để có thể có được phong cách tự tin, vững vàng, thu hút, lôi cuốn được người tham dự; làm cho lớp học sinh động, sôi nổi, không nhàm chán, đó là kỳ vọng của những người giảng viên.

Nhân thức được điều đó, Oristar Corp đã mời Trường đào tạo doanh nhân PTI thiết kế và triển khai chương trình “Đào tạo giảng viên nội bộ” với phương pháp giảng dạy hiện đại, đặt học viên làm trung tâm, chương trình đã mang lại những kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho các cán bộ nhân sự trong công ty.


 

Bình luận - đánh giá