Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI MÀU TĂNG TRƯỞNG VỚI 4,91% NĂM 2020

THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI MÀU TĂNG TRƯỞNG VỚI 4,91% NĂM 2020

Ngày đăng: 27/ 02/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Theo một báo cáo mới của tờ thị trường 360, thị trường kim loại màu dự kiến ​​sẽ tốc độ tăng trưởng hàng năm kép là 4,91% trong giai đoạn 2016-2020.

tinh chat hop kim nhom

Các báo cáo nghiên cứu thị trường kim loại màu bao gồm các viễn cảnh hiện nay và triển vọng tăng trưởng của ngành công nghiệp phi kim loại toàn cầu 2016-2020. Báo cáo thị trường phi kim loại tập trung vào các xu thế và trở ngại trong sân chơi của các ông lớn. Báo cáo nghiên cứu thị trường này cũng cung cấp phân tích thị trường cổ phiếu, phân khúc, dự báo doanh thu và khu vực địa lý của thị trường. Các báo cáo nghiên cứu thị trường phi kim loại là một nghiên cứu chuyên nghiệp và chuyên sâu về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp này.

Các phi kim loại phổ biến là Nhôm, Đồng, Chì, Thiếc, Niken, Titan, và Kẽm. Các kim loại màu được sử dụng vì chúng không từ tính và có các tính chất đặc biệt như trọng lượng, độ dẫn điện cao, dễ gia công, và khả năng chống ăn mòn. Những kim loại này được sản xuất bởi chính cũng như các phương pháp sản xuất thứ cấp. Quá trình sản xuất cơ bản liên quan đến việc khai thác các kim loại từ quặng của nó, trong khi sản lượng trung đề cập đến việc tái chế các kim loại từ phế liệu.

Xu hướng thị trường Phi kim loại:

  • Nhu cầu đối với các sản phẩm có trọng lượng nhẹ
  • Tăng tỷ lệ tái chế kim loại màu
  • Chính phủ quy định nghiêm ngặt
  • Sử dụng các sản phẩm kẽm để bảo vệ cathode
  • Các ứng dụng của titan đang bùng nổ

Nguồn: mtlexs

Bình luận - đánh giá